แซมเปิ้ลพีทดอทคอม

แหวนพระพิฆเนศวร์ หลวงปู่หงส์

฿1500.00
แหวนพระพิฆเนศวร์ หลวงปู่หงส์ พรหมปัญโญ วัดเพชรุบุรี จ.สุรินทร์ สร้างปี 2548 เนื้ออัลปาก้า พิมม์ใหญ่ ด้านในตอกโค๊ต ด้านข้างพญานาค มีอักขระ แหวนที่ท่านสร้างถือว่าครบสูตรทางด้านพุทธคุณ อีกทั้งความหมาย
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : แหวนพระเกจิอาจารย์
  • รหัสสินค้า : 000910

รายละเอียดสินค้า แหวนพระพิฆเนศวร์ หลวงปู่หงส์

แหวนพระพิฆเนศวร์ หลวงปู่หงส์ พรหมปัญโญ วัดเพชรุบุรี จ.สุรินทร์ สร้างปี 2548 เนื้ออัลปาก้า พิมม์ใหญ่ ด้านในตอกโค๊ตดอกจันและหมายเลขกำกับแต่ละวง ด้านข้างพญานาค มีอักขระ โอม สวัสดิกะ

ความหมายต่างๆของแหวนพระพิฆเนศวร์หลวงปู่หงส์ พรหมปัญโญ

พระพิฆเนศวร์ องค์เทพผูประทานความสำเร็จทั้งหลายทั้งปวง

พญานาค ที่อาศัยอยู่ในสวรรค์ใต้น้ำ ตามคติฮินดู พญาอนันตนาคราช แท่นบรรทมของพระนารายณ์ ที่นับถือเป็นเทพเจ้าพญานาค เปรียบได้กับท้องน้ำทั้งหลายในจักรวาล นาคมีอิทธิฤทธิ์บันดาลให้ฝนตกหรือไม่ตกก็ได้ ตลอดจนสามารถแปลงกาย เป็นเมฆฝนได้ พญานาค เป็นที่มาของแม่น้ำต่าง ๆ อันหมายถึงผู้รักษาพลังแห่งชีวิตทั้งหลาย ตามความเชื่อ อีกทั้งพญานาคมีทั้งฤทธิ์และอำนาจ

สัญญลักษณ์โอม โอมหมายถึงคำสวดบูชาเทพต่างๆมักขึ้นต้นด้วยโอมทั้งสิ้น

สวัสดิกะหมายถึง เครื่องหมายและเครื่องรางแห่งความโชคดีมีชัย ความไม่หยุดนิ่งเปรียบเหมือนชีวิตของมนุษย์ที่มีความเคลื่อนไหวไปตามกาลเวลามีขึ้นมีลงหมุนไปเรื่อยๆ

แหวนที่ท่านสร้างถือว่าครบสูตรทางด้านพุทธคุณ อีกทั้งความหมายบนแหวนก็ดีมีทั้งอำนาจ บารมี โชคลาภ ถือว่าหายากครับ หลวงปู่หงส์พระเกจิชื่อดัง ขนาดวงเส้นผ่าศูนย์กลาง 2 เซนติเมตร มี 1วงสนใจบูชาได้ครับ รับประกันแท้

***สนใจเช่าบูชาโทร 0818299638***