แซมเปิ้ลพีทดอทคอม

บทความ

เคล็ดมงคลเสริมดวงชะตา

28-12-2553 11:30:34น.

เคล็ดมงคลเสริมดวงชะตา

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกท่านในปีต่อๆไปลองทำดูครับได้ผลจริงๆ

กระเป๋าสตางค์

เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่เสมอในวันขึ้นปีใหม่ ใส่เงินจำนวน 900 หรือ 9000 ในกระเป๋าทิ้งไว้หนึ่งวันหรือหนึ่งคืนเต็มๆ เพื่อเอาเคล็ดหรือเอาฤกษ์ เพื่อให้กระเป๋าใบนั้นเป็นกระเป๋าที่ดี เรียกเงินเรียกทองเข้ากระเป๋าได้มาก มีเก็บมากกว่าต้องควักออกไป

พระสิวลี

หาโอกาสไปกราบไหว้พระสิวลีที่วัดใดก็ได้  พระสิวลีถือได้ว่าเป็นพระที่เด่นในด้านโชคลาภ คนโบราณเชื่อว่าการไปกราบไหว้ขอพรจากพระสิวลี ชีวิตจะมีโชคดีขึ้นและมีความราบรื่นก้าวหน้า มีเงินทองเพิ่มพูนมากขึ้น

ยักษ์และราหู

ไม่ควรมีรูปภาพหรือรูปปั้นยักษ์ และราหูประดับตกแต่งอยู่ในบ้าน เพราะจะทำให้คนในบ้านทะเลาะเบาะแว้งกัน มีแต่เรื่องร้อนๆ ขาดโชคลาภ อย่านำโปสเตอร์ รูปภาพหนังผี คนบาดเจ็บมาติดในบ้าน ยกเว้นภาพถ่ายบุคคลในครอบครัวที่เสียชีวิตไปแล้ว

เตียงนอน

อย่าตั้งเตียงนอนโดยเอาหัวเตียงหันไปชนกับผนังห้องน้ำเพราะจะทำให้เสื่อมโชค อัปโชค อย่าตั้งเตียงนอนโดยหันปลายเตียงเล็งตรงกับประตูทางเข้าพอดี เพราะจะทำให้ฝันร้าย

สุนัขและแมวจรจัด

แบ่งอาหารและน้ำให้กับสุนัขหรือแมวจรจัดที่หิวโหยบ้าง  ในวันฝนตกอนุญาตให้สัตว์จรจัดเข้ามาหลบฝนในชายคาบ้าน การทำบุญทำทานกับสัตว์ นั้นให้อานิสงส์ผลบุญแก่ตัวเราได้อย่างมหาศาล

ครัว

ดูแลปัดกวาดเช็ดถู และจัดข้าวของเครื่องใช้ในครัวให้สะอาดอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้ครัวสกปรก เพราะครัวเป็นขุมพลังของบ้าน บ้านที่ปล่อยให้ครัวสกปรกจะอัปโชค หามาได้ก็ต้องจ่ายไป

กระจก

ขัดถูกระจกในบ้านให้สะอาด ใสอยู่เสมอ ถ้าปล่อยให้กระจกขุ่นมัวเป็นประจำ ดวงชะตาของคนในบ้านจะหม่นหมองทำอะไรไม่ขึ้น

วันบริสุทธิ์

วันที่ควรงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รัก คือวันโกน วันพระ วันเกิด และวันเข้าพรรษาตามธรรมเนียม โบราณนิยมปฏิบัติกันเช่นนี้ เพื่อให้เทวดาคุ้มครองรักษาตลอดไป

เหรียญนำโชค

เมื่อเจอเงินตกอยู่ตามทางเดิน แม้จะเป็นเพียงเหรียญบาทก็ให้เก็บเอาไว้ ให้ถือเสมือนเป็นเหรียญนำโชค

แหวนเสริมดวง

เลือกสวมแหวนที่ถูกโฉลกกับเดือนปีเกิด  หรือวันเกิด เพื่อเสริมโชคดีให้ชีวิต ถ้าอยากเสริมดวงการเงินควรสวมแหวนทอง แหวนเงิน แหวนหยก และแหวนหัวพลอยสีที่ถูกโฉลก ถ้าอยากเสริมดวงความรัก ให้สวมแหวนรูปหัวใจ รูปดาว แหวนเพชร ส่วนแหวนลูกปัดและหินสีต่างๆ จะช่วยเสริมดวงเสน่ห์

การสวมแหวน

สวมแหวนนิ้วกลางข้างขวา เสริมดวงการเงินและบารมี

สวมแหวนนิ้วนาง หรือนิ้วก้อย  เสริมเสน่ห์ละเสริมความรัก

ทำบุญบริจาคโลงศพ

ไปที่มูลนิธิ ทำบุญบริจาคร่วมกันซื้อโลงศพ ให้ศพที่อนาถาไร้ญาติ การทำบุญโลงศพจะช่วยเสริมดวงชะตาให้กล้าแข็ง เหมาะสำหรับผู้ที่ช่วงดวงอ่อน และมีทุกข์มีเคราะห์

พระพรหมศักดิ์สิทธิ์

หาโอกาสไปกราบไหว้ พระพรหมสักครั้ง ศาลพระพรหมแห่งใดก็ได้ พระพรหมเป็นเทพศักดิ์สิทธิ์ที่กล่าวขวัญกันมากกว่า บนบานอธิษฐานขออะไรมักได้ดังปรารถนา เนื่องจากว่าพระพรหมเป็นเทพแห่งความสำเร็จ

หิ้งพระ

หิ้งพระหรือหิ้งบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นเทพต่างๆ เมื่อตั้งหิ้งบูชาแล้วจะต้องหมั่นดูแลรักษาทำความสะอาดอยู่เสมอ หมั่นเปลี่ยนดอกไม้ พวงมาลัย ถวายน้ำที่สะอาด ถ้าปล่อยหิ้งให้สกปรกมีแต่ฝุ่นจับเต็มไปหมด บ้านนั้นจะมีแต่ ความเสื่อมถอย โชคลาภหดหายยากที่จะเจริญรุ่งเรือง

ไข่และส้ม

ในบ้านเรือนควรมีไข่ และมีส้มไว้ในตะกร้าเสมออย่าให้ขาด เพื่อเรียกความสมบูรณ์พูนสุขเข้าบ้าน ทำให้ชีวิตอยู่ดีมีสุขตลอดไป ไข่หรือเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ และความโชคดี